Bật mí cách chinh phục nhà tuyển dụng với cv xin việc mẫu

707 Lượt xem

CV chính là một vũ khí sắc bén để giúp người tìm việc chinh phục nhà tuyển dụng trong lần gặp mặt đầu tiên.

Nhưng một mẫu CV đẹp là không đủ bởi bạn cần phải trình bày được những kỹ năng cùng kinh nghiệm của mình hoàn toàn thích hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần. Cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu thêm thông tin bên dưới!

>>> Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản tại Nghệ An thì hãy truy cập tại đây ngay nhé!

 

CV xin việc mẫu là vũ khí sắc bén để giúp người tìm việc chinh phục nhà tuyển dụng

 

Những điều cần lưu ý trong quá trình viết cv xin việc mẫu

Thông tin cần phải được trình bày đầy đủ

CV cho dù ứng tuyển vào vị trí công việc nào đi chăng nữa cũng cần phải có đầy đủ thông tin bao gồm:

Thông tin cá nhân của ứng viên: Phần này bao gồm ảnh, tên đầy đủ, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, e-mail.

Mục tiêu nghề nghiệp: Ứng viên phải phác thảo rõ ràng  cho nhà tuyển dụng thấy được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy định hướng nghề nghiệp của bạn.

Trình độ học vấn: Phần này tương ứng với trình độ chuyên môn của nhân viên. Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, Phạm Tình - Fouder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn phải tập trung vào nội dung của phần này.

Kinh nghiệm làm việc: Kể  tên các công việc công ty mà bạn đã từng làm việc theo thứ tự từ gần nhất tới xa nhất. Nếu như bạn xin việc làm trái ngành thì chắc chắn đây chính là một lợi thế lớn nhất giúp bạn được nhà tuyển dụng đánh giá tốt hơn so với những ứng viên tìm kiếm việc làm khác.

Những thành tựu đã được hiện thực hóa. Liệt kê những thành tựu bạn đã đạt được trong các nghiên cứu trước đây. Nhấn mạnh những thành tích liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Thành tích chính là một trong những lợi thế giúp bạn có thể vượt trội hơn so với các ứng viên tìm kiếm việc làm khác khi tìm kiếm công việc tại các trang web tìm việc uy tín nhất.

 

Những điều cần lưu ý trong quá trình viết cv xin việc mẫu

Những điều cần phải lưu ý khi trình bày cv xin việc mẫu

Trình bày ngắn và rõ ràng

Một phiên bản CV chuyên nghiệp không được vượt quá 1 trang a4.Trong suốt thời gian này, người tìm việc có thể cung cấp cho nhà tuyển dụng thông tin về khả năng làm việc đầy đủ của họ. Nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để đọc cv của người tìm việc vì vậy bạn phải trình bày thông tin một cách ngắn gọn và súc tích. Nếu cv của bạn quá dài và rời rạc, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thấp và họ sẽ để ý tới những bản CV khác ấn tượng hơn.

Sử dụng một mẫu cv chuyên nghiệp

Một số nhà tuyển dụng như ngân hàng hoặc các công ty lớn thường sử dụng mô hình CV theo quy định riêng của họ. Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà khuyên bạn phải tuân thủ thông tin này và nộp CV theo mẫu của nhà tuyển dụng.  Nếu địa chỉ công ty không yêu cầu nộp mẫu CV theo quy định thì bạn có thể  tùy ý sử dụng các mẫu cv xin việc mà bạn muốn. Đối với những bạn có khả năng thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một mẫu cv độc đáo để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn.

Tóm lại một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp của riêng bạn giúp đánh giá của nhà tuyển dụng về bạn tốt hơn điều đó giúp bạn dễ dàng được mời tham gia vào buổi phỏng vấn xin việc cho vị trí tuyển dụng. Hy vọng với cách xây dựng một bản CV xin việc hoàn chỉnh trên đây sẽ giúp cho bạn tìm được một vị trí công việc có thu nhập ấn tượng như việc làm mỹ phẩm cũng như những công việc có mức lương hấp dẫn khác.

Trên đây chính là một vài yếu tố giúp bạn có thể sở hữu một chiếc cv xin việc mẫu và nhận được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng mà chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà muốn chia sẻ. Chúc bạn sớm tìm kiếm được việc làm.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn  qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn