Bạt ngàn sắc trắng phủ khắp rừng núi Mộc Châu

131 Lượt xem

Không còn màu nắng óng ả thì các mảnh núi rừng nay đã đậm sắc trắng tinh của hoa mận rở rực cả một vùng trời. Hoa vàng nở khắp thung lũng vẫn đang dần qua Mộc Châu lại bắt đầu thay áo mới. Hãy xách balo kèm theo tới Mộc Châu thưởng thức khoảnh khắc hoa mận nở đầu mùa khách hàng nhé.

Mùa núi rừng chuyển màu mới

Mang theo năng suất mùa quả cho người dân tại đây, mận không chỉ sở hữu vẻ đẹp đằm thắm khi ra quả mà lúc giao mùa lạnh lẽo loài cây này cũng vươn mình rực rỡ nở hoa. Hoa mận trắng lâu đời đã hiện là biểu tượng đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu không hề thua kém những đồi chè bạt ngàn phủ sắc xanh mượt. Hoa mận cực kỳ đẹp không chỉ do sắc trắng tinh khôi chúc manh mà sạch sẽ, hoa mận còn rất đẹp bởi sức sống kiên cường khi nở rộ. Mặc gió mưa cùng với thời tiết khắc nhiệt khi đêm về của khu vực cao nguyên từng bông hoa cùng nở rộ mạnh mẽ đón gió sương mà không hề dập nát.

Bạn có thể tới Phiêng Cành, Vân Hồ, Lóng Luông, tiểu khu Ba Khe, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập hay bản Áng… nhằm đến việc xem xét Phong cảnh tuyệt này được hoàn toàn nhất. nếu hiện tại muốn sở hữu những bức hình chất từng cm hãy đi sâu truy cập khu bản của hành khách và chụp mọi góc hình thật so deep tại đây mọi người nhé.

Về kinh nghiệm mà trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi sưu tầm được mùa hoa mận rất đẹp nhất thường vào cuối tháng 12 đến giữa tháng hai. Tùy vào khí hậu của mọi năm mà hoa có thể được nở muộn hơn hoặc sớm hơn. Thế nhưng, loài hoa này mang trong mình thời điểm nở rộ chỉ trong ba tuần sau đấy những quả mận non xanh sẽ thành hình.

Không những sở hữu mùa chè, mùa hoa cải cứ mỗi đợt cuối năm mùa hoa mận Mộc Châu lại về mang cho vùng đất rừng núi thêm màu sắc mới. Với đường đi thuận lợi không sở hữu quá thực sự nhiều khúc cua nguy hiểm Mộc Châu đang là cung đường chuyến đi khám phá có thể rất là nhiều các bạn trẻ yêu thích dịp cuối tuần. Hơn thế nữa, nhờ thời tiết suốt cả năm mát mẻ nơi đây cũng sở hữu giao diện động thực vật vô cùng phong phú.

 mộc châu mùa hoa mận


Ẩm thực Mộc Châu

Nếu đã một lần đặt chân vào mảnh đát này có lẽ khách hàng không thể không trải nghiệm Nậm Pịa món ăn lý tưởng của bạn tộc Thái nơi này. Được chế biến vào những bộ phận giống với gan, lòng, dạ dày,...nội tạng của bò, lợn, Pịa sở hữu vị ngon đặc trưng của con vật ấy nhưng có thể được át đi mùi gay mũi bởi mắc kén, hạt sổi kèm theo 1 số lại gia vị rừng núi. Cùng với bạn cũng không thể bỏ qua món xôi bảy màu món lý tưởng của người đồng bào những dân tộc.

Bê chao cũng là món dân dã lý tưởng trong đây với vị mềm, ngọt, thơm ngậy hơn khá nhiều địa điểm khác. Hơi nóng của miếng thịt, thêm vài miếng gừng già quyện với nước tương ngọt lừ làm ta ngây ngất. Cá suối nướng cũng đang là món khoái khẩu của thực sự nhiều khách du lịch do thịt cá không bị tanh, dù bé nhưng có thể được ăn cả thịt lẫn xương mà vẫn còn thèm. Nổi tiếng nhất vùng đất này chắc hẳn phải là những sản phẩm được làm từ sữa với mọi đàn bò được thả khắp nông trường.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mà website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng thượng lộ bình an.