Cách viết thư xin việc bằng tiếng anh hiệu quả nhất

Làm sao để có một cách viết thư xin việc bằng tiếng anh hiệu quả, thu hút người tuyển dụng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn không biết thực hiện như thế nào và viết ra làm sao thì bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thực ra trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà tuyển dụng không yêu cầu phải có cover letter những để chuyên nghiệp hơn thì việc thêm chúng vào bộ hồ sơ là cực kì cần thiết nhất là một thư xin việc bằng tiếng anh qua đó cũng giúp nâng tầm đẳng cấp của bạn hơn rất nhiều so với những ứng viên khác. Nếu họ không yêu cầu nhưng bạn vẫn nộp thì chứng tỏ bạn là một người cực kì chu đáo, cẩn thận, cầu thị và rất mong muốn được nhận vào làm tại vị trí này.

 

Cách viết thư xin việc bằng tiếng anh

 Một thư xin việc bằng tiếng Anh thì cần đảm bảo đầy đủ những thông tin dưới đây:

– Họ và tên bao gồm địa chỉ người gửi

– Địa chỉ nhận thư

– Thời gian viết bức thư

– Tên người nhận thư

– Phần đầu nêu lý do viết thư, vị trí muốn ứng tuyển

– Đoạn tiếp tóm tắt các thông tin bản thân: bạn học ở đâu, chuyên ngành, kinh nghiệm, kỹ năng,…

– Đoạn tiếp  khái quát toàn bộ những điểm nổi bật trong CV

– Nêu về những giấy tờ có kèm theo thư xin việc bằng tiếng anh.

Sau đây sẽ là mẫu thư xin việc bằng tiếng anh bạn có thể tham khảo. Nếu tiếng anh của bạn chưa thực sự tốt thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu, thay bằng các từ đồng nghĩa là bạn sẽ có cơ hội xin được một vị trí cực tốt tại nước ngoài rồi.

Bạn không nên do dự nộp hồ sơ tới những công ty có yếu tố nước ngoài bởi hầu hết những thông báo tuyển bằng tiếng anh thì đa số các công ty đều là công ty chuyên nghiệp, môi trường khá tốt và mức lương cũng cực kì cao. Nên đặt mục tiêu xin vào những công ty trên 10 triệu trở lên.

Sau đây chính là thư xin việc bằng tiếng anh bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình ngay bây giờ:

MẪU THƯ XIN VIỆC TIẾNG ANH

COVER LETTER

First and last name: Nguyen Van A

Address : N10- 42 Tran Cung – Hanoi

Dear Human Resources Department

Grant Thornton Vietnam

11th Floor, 319A Ngo Quyen St,

Hang Trong  Ward, Hoan Kiem District

Hanoi, Vietnam.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách viết thư xin việc bằng tiếng anh hy vọng thông qua bài viết này các ứng viên có tự tin ứng tuyển vào các công ty nước ngoài để làm việc. Chúc bạn có thể tìm được một công việc ưng ý nhất thông qua những hướng dẫn ở trên.

Ngoài ra, hãy đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều thông tin hữu ích nhất từ chuyên mục. Nếu nhanh chóng muốn tìm được một công việc phù hợp hơn thì hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: Timviec365.vn.

 

https://timviec365.vn/viec-lam-tai-vinh-long-c0v63

 

Tuyển dụng - Việc làm

Danh sách tuyển dụng việc làm mới nhất, uy tín và lương cực kỳ cao cho hàng nghìn ứng viên năng tiềm năng, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những công việc tốt nhất

Chi tiết top 10 website tạo CV dành cho ứng viên

Chi tiết top 10 website tạo CV dành cho ứng viên

Chi tiết top 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc uy tín hàng đầu cho các ứng viên, người tìm việc có thể tạo CV online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Kỹ năng bản thân trong CV - Điều hạ gục nhà tuyển dụng

Kỹ năng bản thân trong CV - Điều hạ gục nhà tuyển dụng

Cùng đọc bài viết dưới đây để có những thông tin về kỹ năng bản thân trong cv, những chú ý, cách ghi hay những tip nhỏ bạn cần biết để hạ gục nhà tuyển dụng

Bí quyết viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường đẹp!

Bí quyết viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường đẹp!

Cv là công cụ xin việc của bạn để thu hút nhà tuyển dụng. Nhưng không phải ai cũng biết viết bản CV “đốn tim” nhà tuyển dụng, nhất là sinh viên mới ra trường

Mẫu cv đơn giản có làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Mẫu cv đơn giản có làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Mẫu cv đơn giản có làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng, là câu hỏi của nhiều ứng viên, Bài viết sau chia sẻ cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng qua mẫu cv đơn giản.

Bật mí cách chinh phục nhà tuyển dụng với cv xin việc mẫu

Bật mí cách chinh phục nhà tuyển dụng với cv xin việc mẫu

CV chính là một vũ khí sắc bén để giúp người tìm việc chinh phục nhà tuyển dụng trong lần gặp mặt đầu tiên. Nhưng một mẫu CV đẹp là không đủ bởi bạn cần phải trình bày được những kỹ năng cùng kinh nghiệm của mình hoàn toàn thích hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần. Cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu thêm thông tin bên dưới!

Mẹo tạo CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn

Mẹo tạo CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn

Bạn sẽ tạo được CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn qua những gợi ý sau đây. Bạn sẽ không còn phải vật lộn chỉnh sửa tới lui bản CV vài trang giấy đến phát ngán nữa.

Góc tuyển dụng: Làm thế nào để các công ty nhỏ giữ chân nhân tài

Góc tuyển dụng: Làm thế nào để các công ty nhỏ giữ chân nhân tài

Việc tuyển dụng người tài đã khó nay việc giữ chân nhân tài lại càng khó hơn, trước sự lôi kéo từ các công ty lớn, làm thế nào để những công ty có quy môn vừa và nhỏ giữ chân được nhân tài. Vậy đâu là biện pháp để giữ chân nhân tài, hãy cùng tuyển dụng việc làm tìm câu trả lời nhé.

3 cách giúp bạn xác định môi trường làm việc thích hợp

3 cách giúp bạn xác định môi trường làm việc thích hợp

Bạn đang trong thời gian tìm cho mình một công việc mới nhưng chưa biết nên chọn cho mình nơi làm việc như nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có các cách xác định việc làm nhanh và có môi trường thích hợp nhất.