Các con đường thần thánh ở Hà Nội

126 Lượt xem

Nổi danh hiện là đô thị với nhiều phương tiện giao thông hiện đại cùng việc tắc đường khắp các nơi, từ lâu Hà Nội đã có khẩu hiệu mà không ai không biết tới "Hà Nội không vội được đâu". Giữa nhịp sống tấp nập ấy bạn cũng được phép vào thấy các nét chấm phá lặng đến vô cùng qua bức tranh nhiều màu sắc đó là những cung đường đệp nhất của thủ đô thân thương.

Đường Phan Đình Phùng

Hiện là con đường có vỉa hè rộng nhất nhì thủ đô, Phan Đình Phùng có mọi hàng sấu lâu năm cao vút thẳng đều tăm tắp luôn rợp bóng ven đường. nếu Hoàng Diệu chỉ có nét đẹp rạng rỡ mùa đông đến thì Phan Đình Phùng mùa nào cũng đẹp. Mùa xuân, mọi chồi non mơn mởn của các cây sầu gài lung linh đua nhau vươn mình đón nắng tạo nên những mảnh xanh sáng ngập tràn nhựa sống. Mùa hạ, nơi đây lại rộn rã tiếng ve hè rực rỡ bóng cây rợp mát ven đường. Đến mùa thu và mùa đông thì con đường lại lãng mạn đến lạ với hai vỉa hè đây lá vàng rơi làm bao con tim phải xao xuyến.

Đường Thanh Niên

những con đường đẹp ở hà nội

Đây đang là địa điểm có thể được mệnh danh là cung đường ái tình - con đường lãng mạn nhất thành phố Hà Nội. Chạy giữa khai khu vực hồ Tây kèm theo hồ Trúc Bạch đường tuổi teen rợp bóng mọi hàng cây phượng vĩ xen lẫn vài cây trúc đong đưa rủ xuống ven hồ tạo một nét thơ mà không cung đường nào tại thủ đô Hà Nội có có thể được. Mỗi dịp hoàng hôn buông xuống mọi người được nhâm nhi li cafe trong hè đường lặng lẽ chìm dưới ánh hoàng hôm đỏ rực trải khắp mặt hồ một màu đỏ au như hòn lửa đốt cháy chân mây. Lúc này người dân cũng được phép thư thả dạo bộ bên bạn bè, người thương để có thể tận hưởng khung cảnh lãng mạn với gió hồ Tây cùng ánh dương rạng rỡ nơi chân mây các bạn nhé.

Đường Kim Mã

Tại đây không chỉ đẹp bởi mọi hàng cây cổ thụ mọc đều hai ven đường mà còn bởi hàng cây ban tím thẳng tắp giữa đường cùng dãy hành lang trải gạch đỏ đều tăm tắp. Với lan can sắt được phép uốn nhiều hình thù mền mại các bạn được phép tha hồ lưu giữ những bức ảnh thần thánh trong cung đường này.Hiện là nơi chụp ảnh thần thánh toàn thể các bạn trẻ đường Kim Mã gây nên điểm không hẹn mà đến mỗi khi xu thế buông của nhiều cặp đôi cùng với những hàng ngũ bạn dạo bước rộn rã.

Đường Hoàng Diệu

những con đường đẹp ở hà nội

Hơn thế nữa, khi mà tản bộ qua con đường này bạn sẽ thấy bình yên đến lạ bởi mọi vỉa hè rợp lá vàng rơi cùng sự cổ kính xen lẫn mới của mọi biệt thự cầm theo kiến trúc xưa vẫn đang còn có thể lưu giữ lại. Một điểm Điển hình nữa của con đường này là căn nhà số 30 Hoàng Diệu - khu vực trong của cố đại tướng Võ Nguyên Giáp người anh cả của dân tộc niềm tự hào và đáng kính qua trái tim của bao người dân Việt Nam.
Nằm trong vị trí đắc đạo đường Hoàng Diệu đi qua lăng Hồ Chủ Tịch kính yêu của cả dân tộc, đi qua Hoàng thành Thăng Long - đô thành xưa cũ còn lưu lại gần như vẹn nguyên tại đất kinh kỳ lúc xưa. Không chỉ vậy con đường này còn dẫn ra cột cờ thành phố Hà Nội chứng nhân lịch sử của những chiến thắng oanh liệt đảm bảo tầm vóc của ai ai Việt Nam. Đường Hoàng Diệu nhẹ bẫng đi qua những địa điểm nổi danh ấy với hai hàng cây cổ thụ rợp bóng ven đường khiến không khí nơi này khi mà nào cũng trong lành ít đi tầng khói bụi của thủ đô.
Với những cung đường được hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi giới thiệu trong đây khách hàng hãy tuyển lựa cho mình nơi đẹp nhất nhằm thử đến thả bộ nhẹ bỗng dạo bước trên các khu vực lặng lẽ mà bình dị nhất thủ đô Hà Nội các bạn nhé. Chúc mọi người sớm mua vé máy bay giá rẻ đi thủ đô Hà Nội thành công kèm theo có chuyến đi trải nghiệm thật thích hợp, nhiều ý nghĩa.