Đến tìm ngay vườn quạt gió hấp dẫn nhất miền Tây

372 Lượt xem

Nếu bây giờ hành khách đã quá thân thuộc với các cánh đồng hoa rộng lớn hay những nẻo chặng đường đèo hùng vĩ những góc phố nhộn nhịp ? Hãy ghé thăm ngay vùng đất cối xay đậm chất châu Âu ở Bạc Liêu các bạn nhé.

Các rừng cối xay hùng vĩ

Đã tới tại đây mọi người cũng cần khám phá những địa điểm du lịch nổi danh giống với vườn chim Bạc Liêu, tháp cổ Vĩnh Hưng, Di tích đồng Nọc Nạng, nhà Công tử Bạc Liêu, Phước Đức cổ miếu... nhằm đến việc thấy được vẻ đẹp của khu vực đất miền Tây sông nước hiền hòa.

cánh đồng cối xay gió bạc liêu


Không chỉ phát điện cho người dân rừng quạt gió còn hiện là nơi du lịch rất là đẹp cho mọi khách du lịch ghé thăm nơi này do con đường dẫn dài miên man làm cho tầm trông của mọi người không thấy được cuối. Với mọi hàng cối xay thẳng tắp xa xa đang là các rừng đước, rừng gai, bên khơi xa khi về chiều tàu ghe chở đầy cá tôm chạy về bến, rồi sau đó những cánh đồng lúa trải vàng bên mái chùa cổ kính trầm mặc, mọi vườn nhãn trĩu quả... chắc hẳn sẽ làm cho bạn quyến luyến chẳng nỡ rời.

Nằm cách TPHCM 5 giờ đi xe, khu vực đất cối xay gió tọa lạc tại ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông, tỉnh Bạc Liêu. không chỉ có tại trời âu rừng quạt gió biển Đông A có các cối xay trắng muốt cao lên cao 85m sừng sững qua biển với cánh quạt dài 37m chầm chậm quay tạo đi ra nguồn năng lượng cho người dân ở nơi này.

Hình thức di chuyển và cung chặng đường tới rừng cối xay

Nếu như hành khách trong Cần Thơ, giá vé 70.000 nghìn – 100.000 đồng, mất khoảng các tiếng di chuyển. Mua vé xe trong bến xe Cần Thơ. Bên cạnh nếu bây giờ các bạn thích thư giãn bụi được đi lại bằng xe máy để tận hưởng những phong cảnh hai bên đường, nhớ mang đẩy đủ giấy tời nếu đi lại bằng xe máy hành khách nhé.Nếu mọi người ở TP. T.p HCM, mọi người được đặt vé xe khách tuyến TP.HCM - Bạc Liêu, thời gian đi lại khoảng 6 tiếng 45 phút. Ngoài ra, xe đi Bạc Liêu bắt đầu đi thường xuyên từ bến xe miền Tây.

Nếu bây giờ hành khách không ở tỉnh thành miền Nam hãy mua ngay vé máy bay đi Tp HCM mức giá rất rẻ hoặc vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ để có thể ghé thăm khu vực cối xay có 1 không hai này của Việt Nam bạn nhé. Chúc hành khách có du lịch thật ý nghĩa.