Du lịch Lạng Sơn tìm hiểu địa danh đặc sắc

228 Lượt xem

Để nói đến tỉnh Lạng Sơn, khu vực miền núi phía Đông Bắc của Tổ quốc chắc rất nhiều hành khách sẽ nghĩ ngay đến địa điểm Mẫu Sơn, nơi mà thường xuyên thấy tuyết rơi trong 1 vài năm trở lại đây và đang hấp dẫn được nhiều du khách. Thế nhưng khu vực chốn này đang còn có cực nhiều các địa điểm thắng cảnh, và địa danh mang tính lịch sử mà chắc nhiều người không biết. Chúng tôi sẽ giúp khách du lịch thông kê những địa điểm tham quan ở khu vực miền núi Lạng Sơn để hành khách tính toán vào trong chuyến đi đi chơi của các bạn nhá.

Đi tới du lịch Lạng Sơn bạn cần khai thác phương tiện đi lại nào?

Nếu mà các bạn tại tp. Hà Nội, bạn có thể đi đến khu vực Lạng Sơn bằng tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp rất thích hợp. Thêm vào đó, các bạn sẽ có thể di chuyển bằng xe cá nhân nếu chủ động hơn nữa về lúc đi chơi và được dừng chụp ảnh tại mọi chỗ các bạn thích.
Nếu mà mọi người chọn phương hướng di chuyển đến khu vực miền núi Lạng Sơn bằng xe lửa hay xe khách cao cấp thì đến đó các bạn sẽ tiếp diễn chuyến hành trình của bản thân với xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch tự chủ nhiều hơn nữa thì du khách đã tìm hiểu các địa chỉ thuê phương tiện ở đó để tiện với quy trình cho chuyến đi ở khu vực miền núi Lạng Sơn( khi mà các bạn thuê xe máy là tự giác thế nhưng bạn nên check lại máy móc khi đi nhé).

Toàn bộ khu vực du lịch Lạng Sơn không thể không đi.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn, ở động này đã có đường vào hang cao từ khoảng 8,1m, địa điểm ngay ở hông núi. Động Tam Thanh thụ hút tình người với những mẩu đá tuyệt vời chũi xuống từ phía bên trong hang.
- Ngọn núi Vọng Phu hay còn hiểu đến với cái tên là ngọn núi Tô Thị là một quả núi giống như thân hình phụ nữ bồng con đang đưa đôi mắt ngắm nhìn về chốn xa săm.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm tại đường Thân Công Tài, tại gần cùng với tuyến đường Trần Đăng Ninh, khu vực miền núi Lạng Sơn. Khu chợ bày bán bắt đầu từ buổi sáng đến tối đêm khuya.
- Với chợ Đông Kinh: nằm trên đường Phai Vệ, tại trung tâm vùng núi Lạng Sơn. Những loại hàng hóa đã được bày bán ở trong vùng chợ Đông Kinh khá phong phú cùng với giá cả rất rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là một động được khá nhiều mẩu đá trải qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo nên các hình kì diệu. Cave Nhị Thanh tọa lạc trên đường Nhị Thanh, thành phố Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm cách trung tâm vùng núi Lạng Sơn 26,5km, nơi này là 1 tập hợp gồm 70 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất ở trong khu vực này là núi Phia Po với độ cao 1541m. Đến nơi này vào mùa đông, khách du lịch đã được thêm thời cơ được ngắm nhìn tuyết bay, băng giá. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn đặt cho mình và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé.n