Hoa Sơn điền trang - chốn thanh sạch cho mỗi người

287 Lượt xem

Thành phố tình yêu thu hút với các thảm hoa rực rỡ, nhưng cảnh vô cùng đẹp lý tưởng được thiên nhiên ưu ái dành tặng tuy nhiên ít người nào biết lên 1 Hoa Sơn điền trang vắng lặng thế nhưng lại cực đẹp lên lạ kỳ thuộc sâu qua rừng núi của mảnh đất này.

Bàn tay phật giữa chốn thâm sơn

Hoa Sơn điền trang có diện tích tới vào 38 ha, ngay giữa đèo Tà Nung với 1 rừng hoa anh đào nhập nguyên cây vào Nhật Bản,cánh đồng hoa tam giác mạch xen lẫn vườn hoa hồng cổ Sapa, thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, cây đa ngàn năm, khu cắm trại dã ngoại trong thác nước 7 tầng và còn có nhiều khu hoạt động ngoài trời khác. Đến với Hoa Sơn Điền Trang, bạn sẽ được nghỉ tại mọi căn nhà gỗ đầy sắc màu, hoặc cắm trại dã ngoại ngay trước chừng sân rộng lớn của điểm du lịch nhằm đến việc cùng nhau làn 1 bữa tiệc nướng giữa màn sương lạnh của núi rừng thành phố mù sương.

Hoa Sơn điền trang


Trong những hôm qua dân mạng dậy sóng với chốn bồng lai mới được biết tới bởi vì bàn tay phật to lớn, những con chặng đường giữa hàng thông mờ sương cùng một rừng hoa anh đào nhật bản nở rộ. Hoa Sơn điền trang cách tâm điểm thành phố T.p Đà Lạt chừng 7km, với con suối nhỏ vờn quanh chân thung lũng ở dưới vườn hoa tam giác mạch đượm sắc hồng. Tới đây mọi người sẽ mang trong mình cơ hội được khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên rất mộc mạc đơn sơ mà lung linh huyền ảo.

Phương tiện cùng với cách vào điền trang Hoa Sơn

Nếu trong thành phố tình yêu khách hàng di chuyển từ khu chợ thành phố mù sương, các bạn đi xe về chặng đường Hoàng Văn Thụ, đi ra làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 chặng đường đèo Tà Nung khoảng chừng khoảng chừng 4km thấy cổng được giúp bằng 1 gốc cây lớn sau đó các bạn rẽ bên tay trái là đến khu điền trang.

Nếu hiện tại mọi người tại các khu vực khác hãy mua ngay vé tàu bay giá cả rất rẻ đi thành phố ngàn hoa để tới với Hoa Sơn điền trang chốn tiên cảnh. các thắc mắc cần hỗ trợ kèm theo tư vấn và hướng dẫn xin liên hệ với hệ thống bán vé máy bay ra số máy 0983.984.381. Hãy nhanh tay book vé máy bay online giá rẻ tại hunghabay.vn để cùng gia đình thưởng ngoạn cảnh sắc hữu tình nơi đây nhé.