Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M4 của Vietnamobile

830 Lượt xem

Bạn là người có nhu cầu sử dụng Internet để phục vụ trong công việc, học tập và giải trí nhiều? Vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một gói cước 3G có dung lượng cực cao để truy cập Internet thả ga, đó là gói cước M4 của Vietnamobile.

Với gói cước M4 này, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 20GB. Đây là mức dung lượng cực khủng, bạn có thẻ thoải mái lướt web, check mail, nghe nhạc, xem phim,… rồi. Mọi thông tin chi tiết về gói cước, bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

goi-cuoc-M4-cua-Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký gói cước M4 của Vietnamobile

  • Để đăng ký gói cước khủng này của Vietnamobile rất đơn giản, không hề rườm rà bởi bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn sau:

DK M4 gửi 345

Nếu bạn đủ điều kiện để đăng ký cước, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn thực sự muốn đăng ký gói cước. Lúc này bạn hãy gửi lại cho hệ thống tin nhắn xác nhận nhé.

Khi hệ thống gửi lại cho bạn tin nhắn với nội dung xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội lướt web ngày mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

  • Giá của gói cước này là 200.000đ cho một lần đăng ký và bạn sẽ được sử dụng thoải mái trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước M4 của Vietnamobile: Bạn sẽ nhận được ngay 20GB dung lương data 3G tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Với số dung lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ trên Internet như nghe nhạc, đọc báo, xem phim hay ngay cả mua thẻ điện thoại online để nạp tiền vào tài khoản cũng vậy.
  • Để có thể đăng ký gói cước, bạn phải đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước và tại thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn phải vẫn đang hoạt động 2 chiều.

​>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua the dien thoai online siêu nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản, bạn hãy tham khảo tại đây nhé https://muathe123.vn/​

Những chú ý khi sử dụng gói cước M4 Vietnamobile

  • Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết dung lương data tốc độ cao ưu đãi thì bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước ở tháng tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại nhé bởi gói cước này có tính năng gia hạn tự động.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữ hoặc tìm được một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY M4 gửi 345.
  • Một mẹo giúp bạn tiết kiệm được dung lượng data để truy cập Internet thoải mái đó chính là hãy tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng nhé.

Với những thông tin chi tiết trên đây, mong rằng bạn đã tìm được cho mình một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước M4 của Mobifone để tha hồ lướt web nhé. Chúc bạn may mắn.