Khách hàng đã biết cách đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

783 Lượt xem

Ngày nay, khi sử dụng điện thoại bạn thường sử dụng những dịch vụ gì? Chắc hẳn bạn sẽ cần phải gọi điện, nhắn tin và truy cập Internet rồi phải không nào? Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ này, hàng tháng bạn sẽ phải trả mức cước phí không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói cước B99 của Vinaphone.

Với gói cước B99 Vinaphone, bạn có thể thoải mái gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, soạn tin nhắn và truy cập Internet một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây của chúng tôi.

Bạn đã biết dang ki 4g chưa, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Nhanh tay click link và tìm hiểu nhé. 

Cách thức đăng kí gói cước B99 của Vinaphone

Gói cước B99 Vinaphone tuy không phải là một gói cước có ưu đãi quá khủng tuy nhiên với gói cước, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ. Nếu quan tâm đến gói cước, bạn hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Hãy gửi tin nhắn theo hướng dẫn sau để đăng ký gói cước B99 của Vinaphone:

SET B99 gửi 1544

Khi tổng đài 1544 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này sẽ xác nhận thông tin, sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu từ tổng đài 1543. Để tiếp túc đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin:

Y<dấu cách>Mã xác nhận gửi 1543

Nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình để được hệ thống cập nhấ ưu đãi nhé.

Dịch vụ 4g mobifone đang là dịch vụ siêu hot nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chi tiết vui lòng click vào link ngay. 

Cước phí khi đăng kỳ gói cước: 99.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày bắt đầu từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Để đăng ký gói cước, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Bạn phải là thuê bao hòa mạng Vinaphone vẫn đang hoạt động không bị khóa sim
  • Nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Vinaphone
  • Ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu 99.000đ trong tài khoản gốc.

Nếu bạn là người dùng Vina và muốn tìm hiểu cách đăng ký 4g vina thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay nào. Những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá. 

Những ưu đãi của gói cước B99 Vinaphone

  • Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ những cuộc gọi thoại có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.
  • Tặng ngay 30 phút gọi thoại liên mạng Vinaphone miễn phí.
  • Tặng ngay 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí.

Chú ý

  • Nếu cuộc gọi thoại của bạn có thời lượng trên 10 phút, thì nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn từ phút thứ 10 trở đi.
  • Nếu không chắc rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900

  • Nếu tiếp tục có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại

Bạn có đang là một game thủ? Bạn đang chơi game nhưng cần mua thẻ game? Hay bạn đang muốn trở thành đại lý kinh doanh thẻ game? Truy cập ngay địa chỉ sau để mua the game online: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm về gói cước B99 của Vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí nhé. Đừng quên chi sẽ ài viết đến bạn bè, người thân của bạn nhé. Chúc bạn thành công.