Mách nhỏ cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

655 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng là một trong những phương thức vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách mua thẻ này, mời quý khách hàng cùng theo dõi thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây.

Điều kiện mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

mua thẻ điện thoại online

Để mua thẻ cào online thành công, thì chiếc thẻ ngân hàng của khách hàng phải đăng ký thành công dịch vụ internet banking. Đây là một trong những điều kiện quan trọng để bạn mua được mệnh giá thẻ ưng ý dù trong nhà, trên giường hay văn phòng làm việc.

Cùng với đó là số dư khả dụng của tài khoản ngân hàng phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Có như vậy thì giao dịch của bạn mới diễn ra dễ dàng được.

Bạn có thể mua thành công mệnh giá thẻ và thanh toán bằng tài khoản thẻ ngân hàng quốc tế như thẻ Visa, thẻ Master Card.

Hướng dẫn các bước mua thẻ điện thoại online thành công

mua thẻ giá rẻ

Để mua thẻ thành công, quý khách cần phải đăng ký tài khoản cho mình và làm theo hướng dẫn như sau:

-         Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua

-         Chọn mệnh giá thẻ muốn mua

-         Chọn số lượng thẻ cào muốn mua

-         Nhập email cá nhân để nhận mã thẻ

-         Chọn phương thức thanh toán

Quý khách cần phải nhập thật chính xác email cá nhân của mình, có như vậy thì bạn mới có thể nhận về mã thẻ cùng số serial. Còn nếu không nhận được mã thẻ thì đây là lỗi thuộc về bạn.

Bạn cần phải kiểm tra chính xác những xác nhận bằng cách vào email cá nhân của mình đã cung cấp. Nếu xảy ra bất kì lỗi nào thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Để có thể nhận cho mình những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, thì quý khách hãy đăng kí tài khoản thành viên tại trang web http://banthe24h.vn/ để có thể dễ dàng lựa chọn tham gia các giao dịch mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp.

Bạn có thể được mua thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Đặc biệt, những thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật theo cách hoàn toàn tuyệt đối. Chỉ với vài phút đơn giản là bạn đã có thể có ngay cho mình mệnh giá thẻ ưng ý nhất.

Qua những thông tin ưu đãi có trong nội dung bài viết ở đây, chúc quý khách hàng mua thẻ điện thoại online thành công tại trang web Banthe24h.vn và có cơ hội trải nghiệm cho bạn những ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.