Mẹo tạo CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn

511 Lượt xem

Bạn sẽ tạo được CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn qua những gợi ý sau đây. Bạn sẽ không còn phải vật lộn chỉnh sửa tới lui bản CV vài trang giấy đến phát ngán nữa.

CV xin việc dài khoảng 1,2 trang giấy A4 là đủ. Đây là lời khuyên của hầu hết các chuyên gia việc làm. Bởi CV dài quá tới 4,5 trang ghi chi tiết về bản thân bạn sẽ khiến thông tin nổi bật bị loãng, không nhấn mạnh được trong tâm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc phù hợp với vị trí ứng tuyển và khiến các nhà tuyển dụng mất tập trung dễ bị bỏ qua hơn. Tuy chỉ ngắn 1,2 trang nhưng CV xin việc chứa nhiều thông tin nổi bật về bản thân ứng viên. Nếu bạn viết qua loa hay không chịu khó chỉnh sửa nhiều lần sẽ khó đảm bảo đủ thông tin, sẽ khó nhấn mạnh ưu điểm của bản thân trong CV của mình.

>>> Xem thêm: Những kỹ năng trong CV xin việc nhất định

tạo CV xin việc

1. Mẹo tạo CV xin việc nhanh nhất trên timviec365.vn

Đến với timviec365.vn, bạn sẽ tạo được CV xin việc chuyên nghiêp nhất, tốt nhất cho vị trí ứng tuyển của mình. Website hỗ trợ ứng viên tạo CV qua mẫu cv xin việc của timviec365.vn, các tính năng mà bạn đừng bỏ lỡ.

Tính năng tạo mẫu CV online miễn phí

Timviec365.vn đã chuẩn bị hơn 100 mẫu CV xin việc online với nhiều ngành nghề khác nhau từ IT phần mềm, hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh, Marketing – PR… cho bạn lựa chọn. Trong các ngành nghề lại có nhiều mẫu CV dành cho ứng viên. Tùy vào những thế mạnh của bản thân phù hợp với công việc đang ứng tuyển, bạn cần tinh tế chọn được mẫu CV tốt nhất cho mình. Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu các thông tin, tư vấn của chuyên gia để có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn để ý rằng có nhiều mẫu CV có trình bày khác nhau tương ứng với những cách viết khác nhau. Ưng mẫu CV nào, bạn chỉ cần bấm Tạo CV sẽ ra giao diện để bạn điền thông tin vào các mục tương ứng theo format định sẵn. Bạn đừng quên tải ảnh đại diện lên sẽ giúp nhà tuyển dụng có thiện cảm hơn cũng như tạo cho các thông tin về bản thân bạn có độ tin cậy cao hơn. Vì thế, cơ hội trung tuyển việc làm cao hơn, cơ hội được nhà tuyển dụng nhấc máy gọi tới bạn cao hơn.

>>> Thử sức với vị trí việc làm nhân viên kinh doanh tại Nghệ An với mức thu nhập hấp dẫn không thể bỏ qua, bạn có thể tìm kiếm cơ hộ việc làm này Click here.

Thêm nữa, mẫu CV online của timviec365.vn còn hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Viết, Anh, Trung, Nhật, Hàn.

Dễ dàng tải CV xin việc lên và tải về máy tính của mình

CV xin việc trên timviec365.vn, mẫu cv xin việc của timviec365.vn có định dạng PDF. Nếu bạn tạo bản word hãy lưu lại với đuôi định dạng PDF nhé. Định dạng này giúp bản CV tải lên hay tải về luôn sắc nét, không bị lệch khi xem ở giao diện máy tính hay trên điện thoại. Bạn cũng có thể in ra giấy với độ nét cao hơn. Như vậy, khả năng tương tác về CV vô cùng linh hoạt mà người dùng được trải nghiệm.

Tính năng ẩn/hiện hồ sơ linh hoạt

Khi tạo thành công hồ sơ xin việc trên timviec365.vn, ứng viên có thể ẩn hồ sơ khi đã tìm được công việc cho mình. Khi muốn tìm việc, bạn làm hiện hồ sơ lên website để các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn khi tìm kiếm ứng viên.

Như vậy, timviec365.vn hỗ trợ các tính năng linh hoạt cho ứng viên trong quá trình tạo CV xin việc của mình. Bạn có thể sử dụng linh hoạt các tính năng đó sao cho phù hợp với trường hợp của bản thân, sao cho có bản CV xin việc online thu hút được các nhà tuyển dụng. Điều này tạo thuận tiện cho người tìm việc sử dụng tìm kiếm công việc cho mình trên trang web. Bạn sẽ tạo được bản CV xin việc, mẫu cv xin việc của timviec365.vn đẹp cho mình dù không có khả năng viết lách hay là một cây viết tốt.

2. Timviec365.vn cam kết và đảm bảo cho bạn những lợi ích gì?

Với mục tiêu trở thành trang việc làm uy tín, chuyên nghiệp lớn nhất cả nước, timviec365.vn ngày càng hoàn thiện hơn, cung cấp cho người dùng những lợi ích thiết thực. Cụ thể

Đối với ứng viên tìm việc

Linh hoạt trong việc tạo, tải, viết CV xin việc cho mình hay tải mẫu cv xin việc của timviec365.vn. Bạn tạo tài khoản bằng email đơn giản ngay sau khi điền vài trường thông tin bắt buộc. Ngay sau đó, tạo hồ sơ xin việc online theo mẫu CV online có sẵn hoặc tạo hồ sơ theo thông tin mà mình mong muốn.

Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ đừng bỏ lỡ tạo CV theo 5 ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Việt, Nhật, Anh, Trung, Hàn đều có cả. Với CV dạng này, bạn sẽ thể hiện được khả năng ngoại ngữ của mình cho nhà tuyển dụng thấy cũng như được đánh giá cao hơn.

Có thể thực hiện Ẩn hay Hiện hồ sơ linh hoạt khi cần.

CV xin việc trên timviec365.vn có định dạng PDF mà bạn cần nhớ. Theo đó, bạn tải CV xin việc mẫu về hay tải CV của mình soạn sẵn từ máy tính rất đơn giản, dễ dàng. Website cũng hỗ trợ tải ảnh đại diện lên nhanh chóng.

Có nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực ngành nghề mà bạn đang tìm kiếm. Có gần 100 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản mỗi ngày. Theo đó, tin đăng tuyển dụng chất lượng có thông tin địa chỉ liên hệ rõ ràng cho các ứng viên.

tạo CV xin việc

Đối với nhà tuyển dụng

Chủ động tìm kiếm ứng viên theo tiêu chí của mình với tính năng Tìm kiếm Quanh đây. Dựa trên tiêu chí, bộ lọc tìm kiếm sẽ cho ra kết quả các ứng viên tương ứng trên bản đồ Google Map với địa chỉ rõ ràng nhanh chóng. Mỗi ứng viên sẽ tương ứng với 1 chiếc cặp màu đỏ. Bạn bấm vào chiếc cặp để xem thông tin cơ bản và có thể xem thêm tại Xem chi tiết. Tính năng tìm kiếm này cũng hỗ trợ thao tác tương tự dành cho các ứng viên.

Được hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đặc biệt sử dụng gói ghim, nhà tuyển dụng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ timviec365.vn. Có thể nói, dịch vụ trên timviec365.vn tốt nhất hiện nay mà các đơn vị tuyển dụng khó có thể tìm được. Bạn có thể liên hệ qua livechat hoặc hotline để nhân viên của website hỗ trợ ngay. Gói ghim trọn gói và CSKH chu đáo chắc chắn sẽ giúp công ty tuyển dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn cho các đợt tuyển dụng của công ty.

Timviec365.vn đưa ra nhiều tiện ích và tính năng hấp dẫn cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Từ đó giúp hai bên thuận tiện tìm thấy nhau hơn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể.

Ngoài ra, tính tiện ích của timviec365.vn còn kể đến tính linh hoạt trong sử dụng dành cho người dùng. Bạn có thể truy cập website từ máy tính hay cài đặt ứng dụng trên điện thoại từ kho ứng dụng tương ứng. Website timviec365.vn có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn cao hỗ trợ mang tới cho bạn cả thế giới việc làm hết sức đa dạng, bao gồm mọi tỉnh thành trên cả nước. Dù bạn ở đâu trong đất nước Việt Nam, bạn đều có cơ hội tìm việc trên đây. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cách sử dụng, cách tạo CV xin việc tham khảo mẫu cv xin việc của timviec365.vn cho bản thân mình nhé.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện, timviec365.vn đang dần chiếm lĩnh thị trường việc làm, nơi tin cậy dành cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Theo đó, mỗi ngày có tới 300 hồ sơ ứng viên tạo mới và làm mới mỗi ngày đang có nhu cầu tìm việc làm. Đặc biệt, các hồ sơ, tin đăng tuyển dụng trên website luôn có thời hạn hay ghi rõ thời hạn để người dùng đọc nắm được.

>>> Truy cập để tìm kiếm thông tin  việc làm marketing tại Nghệ An với mức lương hấp dẫn cho bạn tại đây.

Từ nay, bạn dễ dàng tạo CV xin việc nhanh chóng nhất trên timviec365.vn cho mình sau khi tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây.