Mọi bí mật về hành trình bay chỉ phi công mới biết

127 Lượt xem

Máy bay thường bị sét đánh, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, phi công thường ngủ gật kèm theo vô số tình huống khác mà bạn vẫn đang không biết vẫn đang diễn ra qua chuyến bay hàng ngày. Dưới đây là một số sự thật về các chuyến bay mà các khách hàng nên tìm hiểu. 

Phi công thường hay nói giảm nói tránh

Để cam kết khách hàng mang trong mình tâm lý đảm bảo không nguy hiểm nhát tuy phi cơ gặp sự cố những phi công cũng chỉ thông báo mọi người ngồi tại Nơi kèm theo thực hiện tại các bước. Lúc mà tàu bay tiến vào khu vực sương mù cùng với có tầm nhìn bằng không họ sẽ không nói hết với hành khách mà chỉ thông báo vào khu vực sương mù. Đôi lúc các bạn được thông báo hành trình bay trì hoãn bởi vì lý do kỹ thuật thật ra đang là 1 bộ phận nào đây đã hỏng hẳn.

Thời điểm thật của chuyến bay luôn ngắn hơn

Nhằm chuẩn bị cho những nguyên nhân khách quan thời gian chuyến bay luôn được thông báo dư ra chừng ở 15 tới 30 phút. Giống với nếu bây giờ 1 chuyến bay chỉ mất một giờ nhằm đến việc đi lại thì đây sẽ được đến lịch qua 1h15p, luôn mang trong mình Thời điểm dự cửa hàng cho sự chậm chuyến hoặc các lý vì khách liên quan vào việc chờ được hạ cánh.

Nước trong phi cơ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn

bí mật trong khi bay chỉ phi công mới biết

Thông thường lúc mà đi máy bay hành khách sẽ rơi vào trạng thái thiếu nước, cơ thể khi nào cũng khát nước cần khách hàng thường hay gọi trà hay những nước uống lúc mà bay? thế nhưng hành khách mang trong mình biết rằng cứ 8 tàu bay thì có chừng một tàu bay không đảm bảo đủ các chỉ số. Về 1 số chuyên gia của Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) Mỹ hệ thống đường ống chất thải vệ sinh kèm theo nước máy khá gần nhau nên được hết được bị nhiễm khuẩn chéo trên quy trình sử dụng. Chính vì vậy nếu hiện tại hành khách để ý sẽ thấy những tiếp viên hàng không sẽ không bao tiếng uống cafe hoặc trà hay các thức uống giúp đỡ từ nước trực tiếp đến trên tàu bay.

Mặt nạ oxi thường chỉ sử dụng được trong 15 phút

Lúc mà máy bay cất cánh tới tầng khí quyển quá loãng vì trục trặc máy bay chặng đường bay thông báo lỗi mọi người sẽ rơi vào tình trạng thiếu oxi và thường được tư vấn dùng mặt nạ? Sự thực là hình thức mặt nạ dưỡng khí này chỉ có công dụng qua 15 phút, tuy nhiên mọi người hãy có tâm lí tốt khoảng tầm này đủ để các phi công hạ xuống 1 Độ cao vui vẻ, làm mọi người được hít thở bình thường hay.

Những phi cơ thường hay bị sét đánh

Về như thăm dò của những hãng hàng không mỗi chiếc máy bay thường bị sét đánh chí ít 1-3 lần mỗi năm. Nhưng các bạn có thể có tâm lí tốt khi đi lại do từng chiếc tàu bay đều được chế tạo an toàn nhằm đến việc chống sét cùng với các dư chấn vào các cú sét.
Với những vấn đề website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi tổng hợp được trên đây chúc hành khách sẽ có trải nghiệm thật tiện lợi kèm theo nhiều ý nghĩa.