Mọi thứ mọi người phải có để đi du lịch tại Cô Tô

140 Lượt xem

Cô Tô là một điểm tham quan mà bạn cần phải đến nơi đây một lượt với cảnh đẹp chưa được khai phá, cùng nhiều khu vực cực đẹp. Đến với nơi này cực hợp lý cho đến nhiều đôi uyên ương mong muốn selfie và hưởng thụ sau những thời gian làm việc mệt mỏi... Theo đây, website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ chia sẻ với hành khách về khả năng cho mình khi đang muốn đến đảo Cô Tô, để được một buổi đi chơi trải nghiệm sắc nét nhất trong ngày nghỉ ngơi vào các tháng hè. 


Khi được 1 chuyến đi chơi dành cho bạn cảm nhận thú vị mà bạn cảm nhận được tốt nhất, các bạn phải thu xếp time để có được 1 ngày đi chơi ba ngày 2 đêm. 

Huyện đảo Cô Tô là 1 quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh đảo Cô Tô có 48,3 km², dân số lớn hơn 4.100 người định cư. Cô Tô là vùng biển thiêng liêng bởi vì có tượng đài Bác Hồ đó là tượng độc nhất đã dựng lên trong khi Bác còn sống. Đảo Cô Tô là nơi có khá nhiều bãi đá đẹp, trầm tích đẹp mê hồn, những vùng cát vàng óng nguyên hiện trạng cùng với mùi hương đậm chất từ biển khá thích hợp để khách du lịch thăm thú thiên nhiên kì vĩ này. 
Đến với khu vực này các bạn nhận được khá nhiều khoảng không gian tình tứ bên cạnh con đường tình yêu. Du khách còn có thể nắm tay người yêu cùng bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất cạnh đó, bạn sẽ đến với nhiều người dân bản xứ thân thiện ngư dân bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và họ trợ giúp các bạn chọn lựa chọn vài món đồ của khu vực biển để món đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thích thú khó quên. 

Những cái khách du lịch cần phải để ý với chuyến đi chơi này 

Thứ nhất nếu muốn có một chuyến đi du lịch tốt nhất có thể, bạn phải hiểu biết tới các địa điểm du lịch tại đây để chuẩn bị tuyến hành trình cho chuyến đi để phù hợp. 
Sau đó, các bạn cần phải chú ý thời tiết thời gian khách du lịch đi chơi có thuận buồm xuôi gió hoặc không, bởi nếu biển động thì những con tàu ra ngoài đấy có thể bị ngưng hoạt động. Không những thế, các bạn có thể pick chuyến đi chơi của bản thân vào những ngày chủ nhật, có thể lượng hành khách đến với nơi đây thời gian đó cực cao điểm nhưng du khách sẽ đi tới đấy không gian sẽ đông vui và thoải mái hơn là con đường ít người. 
Điều đáng chú ý nhất là để né khỏi bị chặt chém giá tiền hotel chỗ đó thì khách du lịch cần gọi đặt trước khách sạn qua các trang mạng. Tiền hải sản ở đó khá rẻ tuy nhiên đôi khi bạn cũng có thể bị tăng giá, để tránh những lúc như thế tới đấy là mọi người mất 1 khoảng thời gian khá lâu và có thể các bạn bị say sóng thì tốt nhất bạn cần phải chuẩn bị cho mình những biện pháp chống say tàu xe đi nhá. Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Cô Tô mà website bán vé máy bay của chúng tôi đã tổng hợp được. Kính chúc quý khách hàng một chuyến du lịch thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.