Mùa Đông khu vực Bắc đẹp lắm ai ơi, mua vé máy bay online tới đây nào

158 Lượt xem

Đến mùa đông là lúc tuyệt khi muốn đi địa điểm du lịch một vài tỉnh vùng cao Tây Bắc. Bạn không chỉ được hòa mình ở trong khoảng không gian lặng yên của sương mù, hành khách còn được trải qua với những cánh đồng hoa trời bắt đầu vào đông trải dài, được thưởng thức những hương vị tuyệt vời vùng cao. Gió mùa Đông bắc đã về tới Miền Bắc, hãy cùng chúng tôi nếu muốn có mua ve may bay online gia re đến trải nghiệm thời tiết khu vực tây Bắc nha. 

Tuyết phủ trắng lỗi đi, cùng đến với em luôn

Sa Pa đang dần trở thành 1 nơi du lịch thời tiết bắt đầu vào đông khu vực Tây Bắc nhiều điều thú vị. Khi nhiệt độ lạnh hơn bình thường đây cũng chính là lúc các bạn trẻ tập trung đến đây có thế sắn sàng ngắm nhìn những bông tuyết. Nếu như không thấy tuyết các bạn có thể được nhìn thấy Thành phố Sapa tràn ngập ở trong sương sớm và quan trọng được nếm thử những thức ăn mà chỉ có riêng ẩm thực Sapa. Tham dự các chợ từng tuần sang đông Sapa đây cũng là một sự trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi thăm quan đến đây.
Nằm trong 1 những ngọn núi cao của khu vực tỉnh Lạng Sơn, với kiến tạo độ cao 800 – một nghìn m so cùng với bề mặt nước biển gồm tám mươi quả núi. Núi Mẫu Sơn năm nào cũng sương mù che phủ, trong mỗi tháng trời bắt đầu vào đông thường có tuyết. Chính vì vậy có thể những người đang có ý nghĩ ngắm tuyết thì đó là địa điểm thăm quan trời bắt đầu vào đông miền Bắc hợp lí có thể ngắm tuyết.

Đến miền Bắc tới mùa đông thích lắm, Cùng đến đây chụp ảnh với em nào

Hà Giang nơi đây là một địa điểm đi chơi vào đến mùa đông thân quen của những bạn trẻ. Thời điểm tham quan Hà Giang tuyệt nhất đấy chính là bắt đầu khoảng tháng 10 đến tháng 12, đó là thời điểm tất cả khu vực hoa tam giác mạch nở rộ, vì thế các bạn trẻ tuổi thường xuyên đến đây để có có cho mình các tấm ảnh đẹp nhất. Thức ăn Hà Giang mùa Đông nhiều món với những món ăn như thắng cố với hương thơm thảo quả, Củ sả với hạt dổi,...
Có thể bạn là người thích màu vàng của rau cải thì đến Mộc Châu tới thời điểm bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 2, sẽ được nhìn những cánh đồng hoa cải tràn ngập. Với điều này đã khiến cho Mộc Châu để thành nơi thưởng ngoại mùa Đông miền Bắc hấp dẫn những bạn thành niên. Không những thế vào khoảng thời gian tháng 1, tháng 2 là thời gian hoa đào, hoa ban Mộc Châu đua sắc. Vẫn còn khá nhiều địa điểm tuyệt đẹp ở trong khu vực miền Bắc nữa, hành khách nên truy cập đến trang web này để nắm thêm thông tin chi tiết. Đừng quên nhanh tay truy cập hunghabay.vn để săn cho mình và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ uy tín nhất thị trường nhé.