Mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất bạn biết chưa

675 Lượt xem

Nếu khách hàng là những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay thì việc có vé máy bay giá rẻ là mong muốn cần thiết giúp tiết kiệm tối đa phí phụ thu. Sau đây hunghabay.vn xin giới thiệu đến bạn một số cách thức mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất nhận vé liền tay.

Những tin tức ưu đãi của những hãng hàng không

Trên tình hình ngành hàng không ngày một phát triển như bây giờ, 3 hãng Jetstar Pacific, Vietnam Airlines và Vietjet đang luôn cố gắng đổi mới mình để cung cấp cho có thể được các yêu cầu của quý khách hàng. Điểm hình là các chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại trong những thời điểm khách nhau trong các điểm trải nghiệm và khám phá nổi tiếng.
 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Cùng bay với Vietnam Airlines khách hàng không chỉ có vé máy bay giá rẻ trong các thông tin Khoảnh khắc vàng thường kéo dài trong vòng 1 tháng. giá vé khuyến mãi trong chương trình này thường dao động từ 399.000 VNĐ/hiện trạng - 999.000 VNĐ/tình hình trong các chặng đường bay thường xuyên được áp dụng như Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cam Ranh; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Vinh/ Huế/ Cần Thơ/ Tuy Hòa; thành phố Hà Nội – Đà Lạt/Chu Lai… Mà còn có thể giảm giá hơn nữa tronng các thông tin 5 ngày vàng ưu đãi của tháng sẽ diễn đi ra vào hàng tháng, thường áp dụng cho các thời gian bay quốc tế mức giá vé từ 19++ USD… những ngày bay khứ hồi thường được phép áp dụng như thủ đô Hà Nội - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore/ Tokyo/ Yangon/ Jakarta/ Siem Reap; Tp Hồ Chí Minh - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore…

Bên cạnh đó đó quý khách hàng cũng có thể được tìm kiếm thấy những vé máy bay giá rẻ trong những chương trình chào thu, chào hạ, chào xuân và chào đông của hãng để lên ý định cho các chuyến trải nghiệm đầu mùa của mình.

 

Ngày bay và các tin tức vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng thường xuyên có nhiều vé máy bay giá rẻ giá chỉ nghìn đồng trong những thông tin 12h rồi Vietjet thôi với những ngày bay Đông Nam Á và một số lịch bay trong nước cao điểm. Nhưng người dùng hãy cập nhật tin tức tức thật nhanh nhằm đến việc săn vé tức thì vì số lượng vé 0k có hạn.

Hơn thế nữa đó là loạt vé những.000 mà hãng mang đến cho mọi người hơn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 3000vnđ trong 30 ngày vàng, áp dụng cho toàn mạng bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air tới các sân bay đến: Tp.Sài Gòn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng, thành phố Hà Nội, Bangkok.

 

Những chương trình ưu đãi hãng Jetstar

Các chuyến bay thường xuyên có giá vé 199.000đ là các chuyến bay ngắn như Tp Hồ Chí Minh Hà Nội, thủ đô Hà Nội Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh Đà Nẵng. Còn đối với những chặng bay quốc tế thường áp dụng trong thông tin vé khuyến mãi giá cực rẻ hàng tuần của hãng như Hà Nội Bangkok với giá từ 299.000 VNĐ; Tp Hồ Chí Minh Bangkok chỉ từ 399.000vnđ.

Không chỉ dừng lại trong đó , Jetstar còn thường xuyên tung các tin tức khuyến mãi "3 tiếng mỗi ngay thỏa ước mơ bay" với hàng ngàn vé tàu bay giá chỉ 11.k trong những đường bay Đông Nam Á và một số chặng đường bay trong nước cao điểm vào khung giờ 11h đến 14h mỗi ngày.

 

Hình thức săn vé máy bay giá rẻ đơn giản nhất cực chính xác

Để đặt vé máy bay giá rẻ người dùng hãy thường xuyên vào địa chỉ https://hunghabay.vn và cập nhật những tin tức ưu đãi mới nhất của hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi. các vé máy bay giá rẻ bao giờ cũng có hạn vì thế nếu ai nhanh tay sẽ đươc nhận vé ưu đãi. bạn Nên tập book vé thật nhuần nhuyễn để có thể chớp thời cơ nhận vé rẻ đến tay.

Nếu hiện tại người dùng không có nhiều thời gian tìm thường xuyên và chưa biết book vé tàu bay trực tuyến, hãy để lại cho công ty chúng tôi số điện thoại và địa điểm mail để có cơ hội nhận vé máy bay giá rẻ về tay bắt đầu cho đi trải nghiệm của mình.

Mọi chương trình thắc mắc cần giải đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi ra ngoài khung chat trực tuyến hoặc qua số điện thoại: 0983.407.428 nhằm có thể được giải đáp. chúc khách hàng sớm mua vé máy bay giá rẻ thành công.