Những lễ hội nổi tiếng mùa thu hoạch trên toàn thế giới

945 Lượt xem

Ở nước ta, tầm này chính là khi mà vào vụ mới, tuy nhiên với rất nhiều nước trong thế giới thì đó mới cũng chính là vụ thu hoạch chính. Nhằm đến việc mừng vụ mùa bội thu và cầu mong cho một mùa bội thu khác các lễ hội nổi tiếng mùa thu hoạch đã được phép bắt đầu ví dụ như đua bò, cùng nhau nấu cơm hay dựng nhà tạm,...

Lễ hội thu hoạch Costermonger của nước Anh

Một trong những lễ hội đã từ lâu nhất mùa thu hoạch chúng ta phải nhắc lên Costermonger. Lễ hội này đã có thể được duy trì ở 125 năm trước, những người nào tham gia lễ hội thường hay mặc những trang phục lóng lánh có thể gọi cũng chính là Pearly Kings and Queens tượng trưng cho "gia đình hoàng gia đồ vật hai". Bây giờ, ngoài việc mừng vụ mùa, lễ hội này còn có thể tổ chức thực hiện thí dụ như một đợt vào thiện nhằm quyên góp và trao quà tặng cho người vô gia cư. Lễ hội thường có thể được tổ chức vào ngày chủ nhật chung cục của tháng 9 âm lịch.
Lễ hội Crop Over của nước Barbados

kinh nghiệm du lịch

Tới tham gia lễ hội, người người và du khách sẽ cùng chơi các trò chơi dân gian tại khu chợ Bridgetown, những buổi hòa nhạc đường phố hay các y phục rực nhãi được trưng bày qua các sạp hàng. ngoài nó, hoạt động vượt trội nhất của lễ hội này chính là cuộc thi cắt mía, danh hiệu và vương miện vua cùng nữ vương của lễ hội sẽ được phép trao cho người sở hữu thành tích tốt nhất.

Ở những năm 1780, Barbados đã chính là giang sơn có sản lượng thu hoạch đường lớn nhất thế giới, vì vậy người dân địa chỉ đó đã tổ chức lễ hội Crop Over để có thể ăn mừng mùa thu hoạch kéo dài ở tháng 6 đến tháng 8 tương tự như Carnival của Brazil.

Lễ hội Pongal Ấn Độ

Ở vùng Tamil Nadu người con người thường hay tổ chức thực hiện lễ hội nấu cơm mới sở hữu tên chính là Pongal. Lễ hội này thường được phép tổ chức thực hiện trong 4 ngày, từ ngày 14/1 tới 16/1 để tỏ lòng biết ơn đối với thiên nhiên đã có những ngày lễ Bhogi, Thai Pongal, Maatu Pongal, Kaanum Pongal. Pongal về nghĩa đen có nghĩa cũng chính là sôi trào, vì vậy, trong lễ hội này toàn bộ người sẽ nấu một nồi gạo và sữa cho sôi trào đến nhằm đến việc tượng trưng cho sự sung túc.
Lễ thu hoạch lúa gạo của nước Indonesia

kinh nghiệm du lịch

Từ Indonesia vùng tây Sumatra những người nào nông dân thường hay ăn mừng mùa màng bội thu bằng hoạt động đua bò Pacu Jawi. Trận đua được phép diễn đến trong k ruộng cũng để mục đích cải tạo lại bùn sau mùa vụ. những người đua bò sẽ đứng qua ván gỗ nắm đuôi chúng và điều khiển hai chú người tình về đích. không tính việc ăn mừng vụ mùa, truyền thống này còn biểu hiện cho sức mạnh của động vật khẳng định tiện lợi của chúng trong sản xuất nông nghiệp.

Với những lễ hội mùa thu hoạch trong đây có lẽ bạn đã lựa chọn có thể ho mình một điểm du lịch tại thật độc đáo rồi sau đó đúng không? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để cùng gia đình thưởng ngoạn một chuyến đi thật dễ dàng và thích thú.