Rực rỡ sắc xuân ở Sa Đéc

652 Lượt xem

Chính là làng nghề trồng hoa truyền thống các ngày gần tết Sa Đéc ngập tràn màu sắc và những tiếng cười thoải mái của khách du lịch.

Chìm trong sắc hoa

Nơi này cũng sở hữu những khu du lịch tâm linh thí dụ như khu di tích đài liệt sĩ, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, khu di tích Gò Tháp, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc vườn quốc gia tràm chim Tam Nông, khu căn cứ Xẻo Quít,... Chùa Kim Huê hay còn gọi chính là chùa Bông, tọa lạc ở số 41/2, khóm hai phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng dựng đa phần bằng gạch nung vậy nên trong đó trải một màu cam ấm áp, ngôi chùa cũng mang trong mình kiến trúc tinh tế với chính đường rộng lớn đơn giản và dễ dàng làm cho người dùng bình tâm lại. Địa điểm tràn đầy màu hoa song ở Sa Đéc bạn cũng có thể truy cập thấy rất nhiều giống quả tại mùa này ở những vườn cây ăn qủa Cao Lãnh.

làng hoa sa đéc

Nếu tới nơi đây nghỉ ngơi quý khách được không mất phí vào vườn và được miễn thuế và phí chụp ảnh cùng vào thăm vì vậy khách hàng có thể được thưởng ngoạn làng hoa, chụp hình cùng mọi ruộng hoa bạt ngàn. Bên cạnh đó đây các bạn cũng phải đến làm cho chuyến thư giãn và nghỉ ngơi ở Đồng Tháp địa chỉ mang trong mình nhiều địa điểm vô cùng đẹp thí dụ như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường 2, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 cùng trùng tu năm 1917 có cấu tạo Đông Tây phối hợp mang trong mình nét kì bí làm khách du lịch yêu thích.

Tùy theo thời tiết mà hoa trong đó sẽ có thời gian nở không giống nhau thế nhưng đa số thì tháng 12 âm lịch cũng chính là thời gian hoa ở Sa Đéc nở đẹp nhất. Quý khách cũng phải đến đi tới đây dịp đầu tháng 12 âm và cho vào trước 23 tháng chạp. Cùng cực kỳ nhiều loại hoa truyền thống và hàng trăm loài hoa sắc màu mới lạ được nhân giống mới. Bây giờ, loại hoa phần đông được rất là nhiều khách du lịch thu mua cũng chính là đồng tiền, ly, cúc mâm sôi. Làng Sa Đéc mang trong mình diện tích chỉ khoảng 20 ha song lại chính là nơi đi khám phá có cả nghìn du khách dịp cận tết.

Mọi tin chi tiết từ cuộc hành trình khách hàng hãy liên hệ với hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi qua số điện thoại 0983.407.428 hoặc [email protected]