Thăm thú hay cùng book vé cho chặng bay giá rẻ đến Pleiku

790 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là một nơi nổi bật ở vùng Tây Nguyên cùng các rừng Cafe và mùi vị Cafe cổ truyền. Để mà nói đến du lịch ở khu vực Pleiku du khách thường nghĩ đến Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp say đắm lòng người, thác Chín tầng, và nhiều ngày lễ có đậm nét tinh hoa của vùng Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đến Tp. Pleiku để nghỉ dưỡng và bắt đầu từ đây đến thăm quan tất cả Tp. Pleiku nha.

Đường bay và tiền vé cho chuyến bay giá rẻ đi Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu muốn đến Tp. Pleiku có 2 tuyến bay kết nối đó là 2 thành phố phát triển nhất là Thành phố Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Cùng với ba hãng hàng không trong nội địa đang sử dụng tại đường bay này là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.
- Bắt đầu đi từ Hà Nội tới Tỉnh Pleiku chỉ có duy nhất một hãng hàng không VJA dùng chặng bay và với tần suất dao động một tuyến/ngày; giá vé biến động khoảng 399.000 đồng
- Từ Hồ Chí Minh đi tới Tỉnh Pleiku thời điểm này có ba hãng hàng không trong nội địa dùng chặng bay:
+ Hãng máy bay VNA khai thác với giá trị dao động trong khoảng 1.345.000đ/chuyến
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay JST và Vietjet là 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay có giá vé cực rẻ trên thị trường giá vé dao động khoảng từ 100.000đ đến 295.000đ
Cảnh báo:
+ Giá vé bên trên đây là giá vé cho tuyến bay 1 hướng chưa có thuế phí của đường bay.
+ Giá vé cho chuyến bay có thể tùy thuộc vào mọi thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé cho chuyến bay của từng hãng hàng không có thể khác nhau vào từng time ưu đãi của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú ý là gần 29 phút trước khi đường bay chuẩn bị khởi hành.
+ Tất cả thông tin có thể được truyền đạt tới từng khách hàng của hãng máy bay, mong quý khách để ý.

Phương hướng săn vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi đến Pleiku

Khách Du lịch nên lưu ý và dối chiếu giá tiền được các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau rồi mới mang ra lựa chọn đăng kí vé cho chuyến bay nào. Từ đó dựa vào tiền trong ví và mục đích của chuyến bay của cá nhân để có thể nhận được vé rẻ nhất.
Lúc giá tiền vé máy bay biến động cao điểm nhất thường xuyên vào thời điểm cuối năm bởi vì khi đó Tp. Pleiku hay có lễ hội lớn. Du khách nên lưu tâm trong những lúc đấy nếu muốn đặt trước vé máy bay.