Tin Tức phải biết nếu muốn nhận vé cho chặng bay đi tới Thành phố Cần Thơ

739 Lượt xem

Tới với Tp. Cần Thơ mọi người sẽ được đến thăm sân vận động có sức chứa đựng 50k ghế ngồi, đồng thời cũng là nơi có mức chứa lớn nhất VN với thời điểm hiện tại. Cùng với nhiều trận của đội bóng XSKT Tp. Cần Thơ ở giải đấu cao cấp nhất là V-League thì sân vận động còn biểu diễn đua xe môtô. Những môn thể thao này được khá nhiều nhân dân tại Thành phố Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn có được đa số dân ở nơi đây đến xem. 1 năm hay tổ chức 3 lần đua là vào ngày mùng 4 Tết cổ truyền, vào ngày 30/4 và ngày 2/9. Không những thế, Thành phố Cần Thơ có rất nhiều đến như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Thành phố Cần Thơ. 1 số địa điểm ngắm cảnh để cho tất cả mọi người như là: khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều địa danh đặc biệt khác nữa. Dưới đây là một số lưu ý cho hành trình bay đến thành phố Cần Thơ mà quý khách hàng nên bỏ túi.

Những chuyến bay và giá rẻ nhất đi tới tỉnh Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ HN đi tới Tp. Cần Thơ: Hiện nay đã có hai hãng hàng không sử dụng là VNA và Vietjet Air với dao động bình thường trong khoảng 3 chuyến đi/ngày. Trong đó, VNA có hai chặng/ngày và với VJA có hai tuyến/ngày. Ngày tết hay thời điểm đi chơi giờ cao điểm thì những hãng máy bay sẽ để cho chuyến bay tăng lên để giúp ích đến nhu cầu thiết yếu di chuyển của du khách. giá tiền vé máy bay cho các chặng biến động khoảng 400.000 đồng đến 799.000 đồng.
+ Bắt đầu đi từ Đà Nẵng đi tới Tp. Cần Thơ: đường bay này, hiện tại chỉ có được VietJet dùng có một chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành vào 12 giờ 30 phút. Giá vé của tuyến bay này thường dao động trong khoảng 150.000 VNĐ tùy thuộc vào ngày tết có thể tăng giá.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Phú Quốc đi tới Tp. Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được phép khai thác cùng với tần suất 1 Tuyến bay/ngày. Giá vé của chuyến bay này thường xuyên biến động từ 355.000 đ.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc đi đến tỉnh Cần Thơ: có dao động từ khoảng 20 Đường bay/ngày. Giá vé dao động khoảng từ 305 USD đến 3677 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đi tới Thành phố Cần Thơ: với|có} dao động khoảng từ 22 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA được số những tuyến bay phục vụ khách hàng cao nhất. Giá biến động trong khoảng 161 USD - 1585 USD.
Chú ý:
+ Giá vé phía trên đó là giá vé máy bay tuyến bay 1 hướng không gồm thuế phí của đường bay.
+ Khi bắt đầu giấy tờ xin quý khách để ý là gần 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Mọi thông tin sẽ được thông báo tới các quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng chú ý.

Chỉ dẫn book vé cho chặng bay đi tới Thành phố Cần Thơ giá ưu đãi

Các bạn nên để ý và dối chiếu giá vé đang được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi mới mang ra lựa chọn book vé cho chuyến bay nào. Từ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục đích của ngày bay của mình để có thể chọn lựa chuyến bay rẻ nhất.
Khi muốn đăng kí vé máy bay giá rẻ các bạn cần tham khảo ở các trang mạng để biết thêm những hoạt động khuyến mãi : VNA.com, Jetstar.com, VJA.com.com.