Vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ cuối năm 2017

891 Lượt xem

Không chỉ nổi tiếng với kinh đô cổ kính với những đình đài lầu các mang vẻ trầm ngâm tĩnh mịch Huế còn thơ mộng đến lạ với sông Hương, núi Ngự cùng những con người thân thiên, hiền hòa. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ để rời chân khỏi thủ đô hoa lệ trầm mình thư giãn giữa kinh thành tĩnh mịch nhẹ nhàng.

Lịch bay và giá vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại các chặng bay từ Hà Nội đến Huế được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet khai thác với mức giá cũng khá rẻ.

vé máy bay hà nội đi huế giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ của hãng Vietjet là rẻ nhất dao động trong khoảng 199.000đ - 399.000đ. Giá vé hãng Vietnam Airlines có mức cao hơn dao động từ 680.000đ - 1.600.000đ. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo ngày dự kiến bay và điều chỉnh của hãng. 

 

Vì không phải ngày nào cũng có chuyến bay nên bạn cần đặt vé máy bay trước khoảng 1 tháng để có vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ và tránh hết vé.  Tần suất các chuyến bay từ Hà Nội đi Huế cũng thay đổi theo mùa, nên lịch bay cũng được các hãng điều chỉnh liên tục. Bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại trang web chúng tôi để biết những tin tức khuyến mãi mới nhất.

 

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ nhanh nhất tại hunghabay.vn

vé máy bay hà nội đi huế giá rẻ

Để tiết kiệm tối đa cho chuyến đi của mình thì việc săn vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ là vô cùng thiết yếu. Bạn có thể tìm thấy chiếc vé ưng ý trong các chương trình khuyến mãi vé 0đ của Vietjet tại "12h rồi Vietjet thôi" hay "khuyến mãi ngày vàng" của Vietnam Airlines.

Bạn nên đặt vé trong khoảng tháng 9 - tháng 12 để có mức giá ưu đãi nhất từ các hãng hàng không vì đây là mùa du lịch thấp điểm nên giá vé được giảm nhiều so với thời gian từ tháng 5 - tháng 7.

Với giao diện thông minh thân thiện với người dùng chúng tôi lọc và cung cấp kết quả tìm kiếm vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ theo đúng với mong muốn của bạn. Không chỉ vậy, website của chúng tôi còn nhiều ưu đãi cho bạn bởi các hình thức thanh toán đa dạng phục vụ tối đa mong muốn khách hàng.

Chúc bạn sớm đặt được vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ và có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thật ý nghĩa, vui vẻ.